Apple News

Binabalaan ng iOS 13 ang Mga User Kapag Nagtatanggal ng Mga App na May Mga Aktibong Subscription

Mukhang nagpapatuloy ang Apple sa kamakailang trend nito na gawing mas transparent at mapapamahalaan ang mga subscription sa app, na pinatunayan ng isa pang pagbabagong natuklasan sa pinakabagong developer beta ng iOS 13. Kapag nag-delete ka ng app sa iyong device, aabisuhan ka na ngayon kung ito pa rin ay may aktibong subscription.



paano ligtas na i-boot ang isang mac

ios 13 app subscription alerto viticci


Unang nakita ni MacStories punong patnugot Federico Viticci , tatanungin ka ng pop-up kung gusto mong panatilihin ang iyong subscription para sa app, at sinasabing magagamit pa rin ang app sa iyong iba pang mga device kung pipiliin mong tanggalin ito.

Sinasabi rin nito sa iyo kung anong petsa ang awtomatikong magre-renew ang sub maliban kung kanselahin ito, at nag-aalok ng link na Pamahalaan ang Subscription na direktang magdadala sa iyo sa iyong listahan ng mga subscription.





Noong Abril, nagdagdag si Apple ng isang karagdagang hakbang sa pagkumpirma kapag bumili ang mga user ng App Store ng app na available sa isang subscription basis o mag-tap para mag-subscribe sa isang premium na serbisyo sa isang app, tinitiyak na walang aksidenteng pagbili ng subscription na magaganap.

12 pro vs 12 pro max

Sa unang bahagi ng taong ito, nagdagdag din ang kumpanya ng isang Pamahalaan ang shortcut ng Mga Subscription sa ‌App Store‌, kung saan ang dating pamamahala ng mga subscription ay nangangailangan ng karagdagang hakbang ng pag-tap sa kahon gamit ang iyong Apple ID pangalan at email address sa pamamagitan ng ‌App Store‌ o Mga Setting.